โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมหล่อเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 273 คน

16.30 น. 11 กรกฎาคม 2559 พระปลัดเขตฐวัชร์ วชิรญาโณ รองเจ้าอาวาสวัดท่าช้าง อ.เมือง จ.ตาก ได้แสดงธรรมในกิจกรรมหล่อเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2559 โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2559 ณ วิหารหลวงพ่อมงคล โดยมี ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีให้เกียรติเปิดงาน และได้เชิญเทศบาลตำบลไม้งามนำโดยคุณสันติ ลิขิตสถาพร  รองนายกเทศมนตรีตำบลไม้งามและคณะ เข้าร่วมงาน ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้ร่วมทำบุญหล่อเทียนเพื่อนำไปถวายยังวัดหนองกะโห้ วัดเขาถ้ำ วัดท่าช้าง วัดโคกพลู และวัดสีตราราม ในวันที่ 13 กรกฎาคม ต่อไป

ภาพเพิ่มเติม >>