โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดประชุมการดำเนินงานในมหาวิทยาลัยฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 225 คน

09.30 น. 13 กรกฎาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานในมหาวิทยาลัย โครงสร้างการบริหารงานภายในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และตอบสนองนโยบายของภาครัฐและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ภาพเพิ่มเติม >>