โลโก้เว็บไซต์ โครงการ “การเตรียมความพร้อมในการขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น ของบุคลากรสายสนับสนุน” รุ่นที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กรกฎาคม 2559 โดย ผู้ดูแลเว็บไซต์ จำนวนผู้เข้าชม 6512 คน

ขอเชิญข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  เพื่อเป็นสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์การประเมินบุคคลและการจัดทำผลงาน เพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น  ในวันที่  27 กรกฎาคม  2559  เวลา  09.00 น. ณ ห้องประชุม 3  ชั้น  2  อาคารเรียนรวม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา