โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา

โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา "เยาวชนดีศรีแผ่นดิน" 2559

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 685 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา "เยาวชนดีศรีแผ่นดิน" ประจำปีการศึกษา 2559 ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2559 ณ อาคารหอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษาเป็นคนดีและคนเก่งของสังคม มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ด้านคุณธรรม จริยธรรม ประชาธิปไตย ความเป็นไทย และเสริสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด อบายมุข และอื่นๆ ตามกรอบมาตรฐานวุฒิระดับอุดิศึกาาและเพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพมาตรฐานสถานศึกษารวมทั้งนักศึกษา

ทั้งนี้ได้รับเกียรติเปิดงานโดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก โดยมี พ.อ.นเรศ โกรา ผู้อำนวยการกองพัฒนาระบบการบริการทรัพยากรบุคคล กองกำกับพลทหาร บก.กองทัพไทย และ พ.อ.วรวุฒิ แสงทอง เสธ.กรม นนร.ร.อ. รร.จปร. ผู้จัดการสนามยิงปืน รร.จปร. เป็นวิทยากรอบรมแก่นักศึกษาใหม่

ภายในการอบรม ประกอบไปด้วยกิจกรรมการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี กิจกรรมฝึกภาวะผู้นำ รู้เขา รู้เรา กิจกรรมสร้างภูมิคุ้มกัน กิจกรรมฐานเพื่อการเรียนรู้ 10 ฐาน กิจกรรมการเรียนรู้ชุดคุณธรรม จริยธรรมและความเป็นไทย และกิจกรรมเสริมสร้างประชาธิปไตย

ภาพเพิ่มเติม >>