โลโก้เว็บไซต์ การจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพสำหรับทหารกองหนุนที่ปลดประจำการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

16 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 310 สำนักส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน(สสค.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านการศึกษาและแรงงาน ร่วมดำเนินโครงการ “การจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพสำหรับทหารกองหนุนที่ปลดประจำการหรือกำลังจะปลดประจำการ รองรับการเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ กรณี มณฑลทหารบกที่ 310” เพื่อนำร่องการฝึกอาชีพทหารกองหนุน ณ ห้องประชุมพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ภาพเพิ่มเติม >>