โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาตาก ต้อนรับ รองสมุหราชองครักษ์ในการตรวจเยี่ยมงานราชดำริฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 359 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ต้อนรับท่านพลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์ รองสมุหราชองครักษ์ และคณะ ในการตรวจเยี่ยมงานราชดำริฯ ของมหาวิทยาลัย เช่น โครงการพัฒนา5หมู่บ้าน โครงการยกระดับคุณภาพการศึกษา รร.อุ้มผางวิทยาคม โครงการ อพ.สธ. และแนวทางการพัฒนาแรงงานเข้าสู่ Industry 4.0 ทั้งนี้มีตัวแทนนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ เข้ารายงานผลการเรียน การเข้าร่วมกิจกรรมมหาวิทยาลัยและผลรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันต่างๆ ของนักศึกษาทุน สมกับเป็นนักศึกษานักปฏิบัติของราชมงคลล้านนา

ภาพเพิ่มเติม >>