โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก มอบเครื่องให้ความอบอุ่นทารกแรกเกิด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กันยายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1144 คน

26 กันยายน 2559 ท่านเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก มอบเครื่องให้ความอบอุ่นทารกแรกเกิด(Radiant warmer) แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยเครื่องดังกล่าว เป็นผลงานของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก