โลโก้เว็บไซต์ ประชุมจัดทำหลักสูตรอบรมและแผนงานดำเนินงาน โครงการจัดการศึกษาฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 957 คน

28 กันยายน 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดการประชุมการจัดทำหลักสูตรอบรมและแผนงานดำเนินโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพสำหรับทหารกองหนุนฯ เพื่อรองรับการพัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษตาก ณ ห้องประชุม 2 อาคารอำนวยการ โดยดำเนินการอย่างต่อเนื่องจากการลงนามบันทึกความร่วมมือเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา

ภาพเพิ่มเติม >