โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือห้องปฏิบัติการวิศวกรรมโยธา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือห้องปฏิบัติการวิศวกรรมโยธา  ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง   จังหวัดตาก   โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวน์โหลดเอกสาร<<คลิ๊ก