โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมถวายความอาลัย ณ ศาลากลาง จ.ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 914 คน

ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมพิธีถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศาลากลางจังหวัดตาก ในการนี้ คณะนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก ได้ร่วมเป็นต้นเสียงร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและถวายความอาลัย

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก