โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1027 คน

1.เรื่อง งานถวายบังคมพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2559

2.เรื่องขอนำส่งบันทึกข้อตกลความร่วมมือในการรณรงค์ยกเลิกใช้โฟมบรรจุอาหาร

3.เรื่อง ขอเชิญชวนแต่งกายผ้าไทย ผ้าซิ่น

4.เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์หนังสือ

ดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่ << คลิ๊ก