โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวัดและตรวจสอบงานเชื่อม  ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก     จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก