โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤศจิกายน 2559 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 321 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล  ตำบลไม้งาม  อำเภอเมืองตาก  จังหวัดตาก

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก