โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี  ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก   จังหวัดตาก  จำนวน  1  ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   ลงวันที่  26  ตุลาคม  2559

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก