โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล ตำบลไม้งาม  อำเภอเมืองตาก  จังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล  ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง   จังหวัดตาก   โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก