โลโก้เว็บไซต์ โครงการฝึกอบรมความรู้เบื้องต้นและการออกแบบ Fantening Technology | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 พฤศจิกายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1124 คน

16 พฤศจิกายน 2559 ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมความรู้เบื้องต้นและการออกแบบ Fantening Technology ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดย คุณคุณากร แพรกทอง วิศวกรภาคสนาม บริษัท ฮิลติ(ไทยแลนด์) จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก

ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญของมาตรฐานความปลอดภัยต่อชีวิตของงานที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง เพิ่มความรู้ความเข้าใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง อีกทั้งยังช่วยลดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินให้น้อยลงต่อไป โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ มีผู้ร่วมโครงการจำนวนทั้งสิ้น 85 คน

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก