โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบฐานข้อมูล ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก  จำนวน 1 ชุด  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)  เลขที่ e8/๒๕๕๙  ลงวันที่ 8  พฤศจิกายน  ๒๕๕๙  นั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก