โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 542 คน

ประกาศ การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 2 อัตรา
สมัครได้ที่ ชั้น 2  ตึกอำนวยการ งานทรัพยากรบุคคล มทร.ล้านนา ตาก ถึงวันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม 2559 (รับสมัครเฉพาะวันทำการ)

ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ << คลิ๊ก

คำค้น : สมัครงาน