โลโก้เว็บไซต์ นิทรรศการเศรษฐกิจพอเพียงและภูมิปัญญาท้องถิ่น ครั้งที่ 14  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ธันวาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1578 คน

เวลา 15.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2559 ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดนิทรรศการเศรษฐกิจพอเพียงและภูมิปัญญาท้องถิ่น ครั้งที่ 14 (รอบที่ 1)
ณ อาคาร 60 ปี ทรงครองราชย์ (BLA) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
.
โดยน้อมนำเอาแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาใช้ในการเรียนการสอน และการปฏิบัติจริง ซึ่งภายในงานมีการนำเสนอโครงงานการทำอิฐมอญ ยำข้าวเกรียบ น้ำพริกเผา ไส้เมี่ยง การทำผ้าบาติก การศึกษาโรงเรียนราชประชานุเคราะห์55 ตาก การทำเครื่องปั้นดินเผา ศูนย์เครือข่ายปราชญ์ชาวบ้านชุมชนบ้านแม่ระวาน เป็นต้น
.
ทั้งนี้จะมีการจัดนิทรรศการฯ รอบที่ 2 ในวันศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม 2559 เวลา 09.00 -14.00 น. ณ อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์
อ่านรายละเอียดงานวันที่ 9 ธ.ค. ได้ที่ >>