โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา น่าน นำเสนอความหลากหลายทางชีวภาพของปลาในลุ่มน้ำน่าน ผ่านรายการ Animals Speak | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1956 คน

ผศ.อมรชัย ล้อทองคำ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำเสนอผลงานในการสำรวจความหลากหลายชนิดปลาในแม่น้ำว้า ผ่านรายการ