โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ 3 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ 3 อัตรา

วันที่สมัคร : 13 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2560 (09-00-15.00 น. ในเวลาราชการ)

ดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่ << คลิ๊ก