โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมพิธีวันฉัตรมงคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

อาจารย์พัชรินทร์ ศิลวัตรพงศกุล รองผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมนายกสโมสรนักศึกษา และประธานฝ่ายศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีวางพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน ถวายราชสักการะ เนื่องในวันฉัตรมงคล ประจำปี 2559 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันบรมราชาภิเษกแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยพิธีจัดขึ้น ณ อาคารกิตติคุณ ริมน้ำปิง อ.เมือง จ.ตาก