โลโก้เว็บไซต์ Chongqing Technology and Business University CTBU มอบทุนการศึกษาค่าเล่าเรียน 1 ปี ให้แก่นักศึกษาและศิษย์เก่า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 4535 คน

ข่าวด่วนจากงานวิเทศสัมพันธ์ มทร. ล้านนา Chongqing Technology and Business University CTBU มอบทุนการศึกษาค่าเล่าเรียน 1 ปี ให้แก่นักศึกษาและศิษย์เก่า ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจำนวน 20 ทุน น้องคนไหนวาง position ชีวิตในอนาคตว่าจะใช้ทักษะภาษาจีนในการทำงาน ทุนนี้เหมาะสมมาก เพราะนอกจากไปเรียนภาษาจีนแบบจริงจังแล้ว ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิต วิธีคิด วัฒนธรรม ความเชื่อ ปรัชญาและประเพณีจีนอย่างลึกซึ้ง เมืองฉงชิ่งเป็นมหานคร 1 ใน 4 เมือง ของประเทศจีน (ปักกิ่ง เทียนจิน เซี่ยงไฮ้ ฉงชิ่ง) ฉงชิ่งมีประชากรราว 34 ล้านคน เมืองเดียวเท่ากับครึ่งหนึ่งของประชากรไทย โชคชั้น2 อาจเป็นของท่าน หากจบ 1 ปีนี้แล้ว ทาง CTBU สนับสนุนให้พวกเราสมัครรับทุน เรียนต่อ ป โท ปีที่แล้ว เรียน 20 คน สามารถชิงทุนเรียนต่อ ปโท ได้ 9 คน (ดูรูป) สำหรับปีนี้ ผู้สนใจ สมัครขอทุน เรียนภาษาจีน 1 ปี ติดต่อ งานวิเทศสัมพันธ์ มทร. ล้านนา เบอร์ 053921444 ต่อ 1001 ภายใน 15 พค 2559 หรือ in box ที่ Oir Rmutl ไม่พิจารณาเกรดเฉลี่ย ใครสมัครก่อนได้ก่อน รับ 20 คน จากทุกพื้นที่ของมทร ล้านนา